Công Phượng Hòa Minzy- Chuyện tình lùm xùm nhất làng bóng đá

Hòa Minzy và Công Phượng đã từng được biết đến là “cặp đôi”đẹp trong lòng người hâm mộ. Chuyện tình của họ đã được ví như là trái ngọt vượt qua những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi trong lòng người hâm mộ.

Công Phượng và Hòa Minzy là câu chuyện tình lãng mạn giữa chàng tuyển thủ quốc gia và nàng là ca sĩ có tiếng. Họ đã bí mật yêu nhau, thường xuyên có những cử chỉ âu yếm. Nàng ca sĩ sinh năm 1995 thường xuyên tới sân vận động để cổ vũ cho bạn trai và luôn dành cho nhau những cử chỉ đặc biệt khi yêu xa.

Công Phượng và Hòa Minzy là câu chuyện tình lãng mạn
Công Phượng và Hòa Minzy là câu chuyện tình lãng mạn

Chuyện tình ồn ào giữa Công Phượng Hòa Minzy

Có một khoảng thời gian dài, câu chuyện của Hòa Minzy và Công Phượng thu hút sự quan tâm của đông đảo báo chí. Tin đồn hẹn hò cặp đôi vàng này xuất hiện bởi một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cực ngọt ngào của họ

Trong khoảng thời gian yêu nhau, cả Hòa Minzy và Công Phượng đã dành cho nhau tình cảm đặc biệt. Nữ ca sĩ Bắc Ninh thường xuyên đến sân bóng theo dõi tiền đạo xứ Nghệ. Bất kỳ trận đấu nào của người yêu cô cũng góp mặt để cổ vũ, khích lệ tinh thần.

Tin đồn hẹn hò cặp đôi vàng này xuất hiện bởi một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cực ngọt ngào của họ
Tin đồn hẹn hò cặp đôi vàng này xuất hiện bởi một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cực ngọt ngào của họ

Để chứng minh tình cảm nồng cháy, Hòa Minzy đã xăm tên chàng tuyển thủ lên ngực trái. Với tiền đạo xứ Nghệ, anh xăm hình hoa hồng lớn trên tay để thể hiện tình yêu với cô ca sĩ này. Những bức ảnh hẹn hò của Công Phượng và Hòa Minzy đã chính thức xuất hiện trên mạng xã hội nhưng cả hai chưa từng chính thức thừa nhận mối quan hệ yêu đương của mình.

Kết thúc chuyện tình sau 2 năm mặn nồng

Cứ nghĩ chuyện tình của Công Phượng  Hòa Minzy được kết thúc ngọt ngào bằng đám cưới. Thế nhưng, Hòa Minzy chia tay Công Phượng sau một thời gian mặn nồng. Câu chuyện này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và có những tiếc nuối.

Được biết, câu chuyện của Hòa Minzy và Công Phượng kết thúc là do chàng tuyển thủ không muốn dính những lùm xùm và ồn ào. Hòa Minzy từng thừa nhận đã có một khoảng thời gian cực kỳ khủng hoảng.

Cứ nghĩ chuyện tình của Công Phượng  Hòa Minzy được kết thúc ngọt ngào bằng đám cưới
Cứ nghĩ chuyện tình của Công Phượng  Hòa Minzy được kết thúc ngọt ngào bằng đám cưới

Hậu chia tay, nàng ca sĩ Bắc Ninh Hòa Minzy đã có tình mới là chàng thiếu gia giàu có. Cô thoải mái chia sẻ chuyện tình của mình trên mạng xã hội. Trong khi đó, Công Phượng lại trở nên kín tiếng và chưa từng công khai cô gái nào sau khi chia tay.

Chuyện tình sóng gió của Công Phượng Hòa Minzy cuối cùng cũng kết thúc trong nhiều tiếc nuối. Họ đã từng là cặp đôi đẹp trong lòng người hâm mộ.