Những thông tin chi tiết về cầu thủ James Maddison

Maddison từ lâu đã được biết đến là một trong những tiền vệ tấn công tốt nhất của đội Leicester City. Hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về cầu thủ này qua bài viết sau.

Những điều chưa biết về cầu thủ James Maddison

James Maddison có tên thật là James Daniel Maddison, sinh ngày 23/11/1996. Tuyển thủ sinh ra ở Coventry, nước Anh. Từ lâu, James Maddison đã được xem là một trong số ít những cầu thủ trẻ tuổi có kỹ năng đá chuyên nghiệp và điêu luyện.

James Maddison có tên thật là James Daniel Maddison
James Maddison có tên thật là James Daniel Maddison

Hiện nay, James Maddison được đánh giá là cầu thủ giữ vị trí tiền vệ tốt cho CLB Premier League Leicester City. Anh đã góp phần đem đến những bàn thắng đẹp trong sự nghiệp của mình.

Ít ai biết rằng, James Maddison đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá đầu tiên ở CLB Coventry City. Năm 2016, anh gia nhập CLB Norwich City và có nhiều những thay đổi vượt trội trong sự nghiệp của chính mình.

Những dấu ấn của James Maddison trong sự nghiệp

Là một trong những tài năng trẻ, sự nghiệp của James Maddison có nhiều những cột mốc đáng ghi nhớ

+ Tham gia CLB Coventry City: 

Từ nhỏ anh đã là một trong những cái tên sáng giá góp mặt trong đội tuyển Coventry City. Đến tháng 8/2014, Coventry City được dự bị trước của đội tuyển Cardiff City trong mùa giải League Cup với tỷ số 2 – 1.

James Maddison đã chính thức được ra sân đầu tiên trong trận với đội tuyển Bristol City. Sau đó, anh tiếp tục được ra sân trong nhiều những trận đấu khác.

+ James Maddison chính thức gia nhập CLB Norwich City

Ngày 1/2/2016, James Maddison chính thức ký hợp đồng với James Maddison trước mùa giải James Maddison. Hợp đồng này được ký kết với thời hạn 3,5 năm và chi phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Đến mùa giải năm 2015 – 2016 anh đã được CLB Coventry mượn trở lại để thi đấu cho CLB.

Ngày 25/9/2016, James Maddison dành nhiều những chiến thắng cho CLB trước đội Rangers. Thời gian đó, anh được nhiều những đánh giá tích cực từ người hâm mộ.

+ James Maddison khoác màu áo của CLB Leicester City

Ngày 20/6/ 2018, James Maddison chính thức ký hợp đồng với CLB Leicester City, thời gian ký kết 5 năm. 

Đến ngày 18/8, anh có được bàn thắng đầu tiên tại câu lạc bộ này, trở thành một trong những cầu thủ chuyên nghiệp được yêu thích tại đây.

Sự nghiệp đá bóng quốc tế của James Maddison

Bên cạnh những thành tựu nổi bật tại các câu lạc bộ thì James Maddison cũng ghi tên vào đội tuyển U21 Anh vào tháng 3/2016. Đến tháng 11/2017, cầu thủ này đã được nhận lời mời tham gia đội tuyển U21 Anh. 

Đến tháng 10/2018, anh tiếp tục được gọi vào đội tuyển quốc gia Anh để chuẩn bị cho những trận đấu thuộc mùa giải UEFA Nations League. 

Trên đây là những thông tin quan trọng về sự nghiệp của chàng tuyển thủ James Maddison. Hy vọng mọi người có thể nắm rõ và thêm yêu mến chàng cầu thủ tài năng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here