Hướng dẫn mẹo chơi ma sói “CỰC ĐỈNH”

0
98
Một số cách biện luận trong bài ma sói bạn cần biết
Một số cách biện luận trong bài ma sói bạn cần biết

Ma sói được biết đến là trò chơi hấp dẫn rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các mẹo chơi ma sói “cực đỉnh” để người chơi có thể trải nghiệm những phút giải trí “cực đã”. 

Hướng dẫn mẹo chơi ma sói cực đỉnh
Hướng dẫn mẹo chơi ma sói cực đỉnh

Cách nói dối thành công trong ma sói 

Vì là một trò mang tính hấp dẫn cao nên nếu trong 01 – 02 đêm đầu mà sói đã bị phát hiện thì thật là đáng tiếc. Dưới đây là cách chơi ma sói hay dành cho những ai “nhập vai” sói hung ác. 

* Hãy tưởng tượng tình huống và nhập vai 

Dựa các theo thực tế cho thấy, để trở thành một diễn viên xuất sắc cần phải biết cách “nhập vai”. Cho nên, dù bạn là con sói mà cả dân làng đang truy đuổi thì vẫn cứ nghĩ mình là dân làng. Khi ý thức bạn là “dân dàng” sẽ quyết định hành vi của bạn, lúc này mọi người sẽ không nghi ngờ bạn. 

Trong trường hợp, bạn là một người chơi hiền lành và nhút nhát nhưng chẳng may bị nhận vai ma sói. Bạn hãy sống đúng với bản chất của mình, chắc chắn không ai nhận ra bạn chính là một con ma sói đâu. 

Cách chơi ma sói thông minh 

Hướng dẫn cách chơi bài ma sói cơ bản

* Sự bình tĩnh quyết định cách chơi của bạn 

Một trong những mẹo chơi ma sói “cực đỉnh” là người chơi phải thật sự bình tĩnh khi bị mọi người nghi ngờ là ma sói. Bởi, mọi người luôn sẽ bị thuyết phục bởi vẻ bề ngoài điềm đạm và bình tĩnh đấy. 

* Người chơi phải kiểm soát được ngôn ngữ cơ thể 

Theo phân tích của các nhà tâm lý học, khi bạn nói dối sẽ có rất nhiều vi biểu hiện ra ngoài cơ thể. Hầu hết những hành vi này sẽ tố cáo bạn chính là ma sói. Chính vì vậy, người chơi phải kiểm soát được ngôn ngữ cơ thể. Lưu ý đặc biệt là đừng nên né tránh ánh mắt của bất kỳ ai vì sẽ rất dễ bị phát hiện.

* Tương tác qua cơ thể với đối tượng

Giữa con người với nhau sẽ có rất nhiều hành động tạo sự gần gũi, thân mật và tin tưởng. Khi muốn nhận được sự tin tưởng của người khác, hãy tương tác qua lại với người đang có thái độ nghi ngờ bạn. 

Cách biện luận trong ma sói 

Một số cách biện luận trong bài ma sói bạn cần biết
Một số cách biện luận trong bài ma sói bạn cần biết

* Nghĩ nhanh, nói nhanh 

Để biện luận trong ma sói, người chơi chỉ có 01 phút để làm cho mọi người tin tưởng mình. Vì thế, bạn hãy tự tin, dứt khoát khi trả lời nhanh các câu hỏi mà người chơi khác đưa ra.

* Am hiểu về đối tượng mà mình nói dối 

Khi chơi ma sói, người chơi cần hiểu rõ chức năng và đối tượng mà mình nói dối là ai. Từ đó đưa ra những chứng cứ ngoại phạm mình không phải là con sói mà mọi người đang tìm kiếm. 

* Không nên nói “tôi không phải ma sói” 

Hầu hết các người ma sói thường biện minh rằng ‘tôi không phải ma sói”, nhưng hãy nhớ là đừng đề cập đến vấn đề này nhé, thay vào đó hãy nói “người đó là sói”. Hoặc khi ai đó bị kết tội là sói hãy nói theo họ như một đồng minh chân chính nhé!. 

“Chiến thuật” chơi ma sói thông minh 

Chiến thuật chơi ma sói thông minh
Chiến thuật chơi ma sói thông minh

Nếu như ở trên chúng tôi đã đề cập tới mẹo chơi ma sói “cực đỉnh” thì những biến thuật chơi ma sói thông minh mà bạn cần nắm bắt. 

* Nhận chức năng giả 

Để chơi ma sói thông minh, luật nhận chức năng “giả” rất phổ biến. Hãy thử “chiến thuật” này nếu muốn trải nghiệm trò chơi đến tận phút chót.

* Học cách tìm kiếm thông tin 

Dựa theo các kinh nghiệm chơi ma sói, người chơi nên tìm kiếm thông tin bằng việc tự nhận chức năng giả. Song, cách làm này khiến bạn có thêm kẻ thù mới, hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhé. 

* Chọn thời điểm rút lui thích hợp 

Khi đã khai thác đủ thông tin có ích cung cấp cho dân làng hoặc cho phe ma sói, bạn nên chọn thời điểm thích hợp để rút lui để không bị giết nhé. 

* Sử dụng bẫy khoảng trống trong ma sói 

Đây là một trong những mẹo chơi ma sói được rất nhiều người chơi áp dụng. Khi bạn nhận về một chức năng giả thì chức năng thật sẽ bị bỏ trống. Cho nên, người chơi phải làm cho dân làng tin mình, đặc biệt là sói tin.

* Không bao giờ nhận chức năng giả 2 lần 

Một khi người chơi thừa nhận mình là người nhận chức năng giả và rút lui trong lượt chơi đó thì đừng bao giờ nhận thêm một lần nào khác nữa. Vì sao lại như vậy? Vì “không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông”. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không còn ai tin tưởng bạn nữa. 

Một số biện luận ma sói để thuyết phục người chơi 

Một số biện luận ma sói để thuyết phục người chơi
Một số biện luận ma sói để thuyết phục người chơi

Khi chơi ma sói, phần hấp dẫn nhất có lẽ là một chúc biện luận cho bản thân. Dù bạn là người hay sói phải biết cách làm người khác tin tưởng bạn. 

Người chơi phải tìm được những chứng cứ rằng, đêm đó mình không phải là ma sói. Kết hợp với lập luận chặt chẽ mới có thể thuyết phục mọi người tin tưởng bạn nhé.

Trên đây là một số hướng dẫn mẹo chơi ma sói “cực đỉnh”, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này, cũng như có thể trở thành một cao thủ chơi ma sói. Chúc các bạn thành công!.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here