Những bóng hồng vướng tin đồn là người yêu Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng nổi tiếng là chàng thủ môn “quốc dân” sau mùa bóng U23 Châu Á. Với những pha cản phá xuất sắc và ngoại hình cực kỳ điển trai, chàng thủ môn người Thanh Hóa chính thức trở thành crush của đông đảo các fan girl. Do đó, rất nhiều người quan tâm người yêu Bùi Tiến Dũng là ai?

Mặc dù khá nổi tiếng trong lòng người hâm mộ nhưng Bùi Tiến Dũng khá kín tiếng trong chuyện yêu đương. Đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến người yêu Bùi Tiến Dũng nhưng thực hư chuyện này thế nào vẫn là một ẩn số lớn.

Rất nhiều người quan tâm người yêu Bùi Tiến Dũng là ai
Rất nhiều người quan tâm người yêu Bùi Tiến Dũng là ai

Bùi Tiến Dũng và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cộng đồng mạng đã từng có một pha “dậy sóng” lớn khi những tin đồn tình ái giữa nàng hậu Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng xuất hiện. Hai người đã có những màn đối đáp “tình tứ”xuất hiện trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, trong một lần xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đỗ Mỹ Linh khá thân thiết. Họ vui vẻ tâm sự, chia sẻ và cười đùa trong một khung hình. Khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, tin đồn Đỗ Mỹ Linh chính là người yêu Bùi Tiến Dũng nhận được những quan tâm đặc biệt, trở thành tâm điểm của cộng đồng.

Bùi Tiến Dũng và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Bùi Tiến Dũng và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau tất cả những lần dính phải tin đồn hẹn hò, cả hai đã có những động thái riêng. Bùi Tiến Dũng đã từng phủ định chuyện này còn nàng hậu Đỗ Mỹ Linh được cho là đã có bạn trai cực kỳ giàu có và thành đạt.

Thực hư chuyện Bảo Anh là người yêu Bùi Tiến Dũng?

Sau những lùm xùm liên quan đến chuyện tình ái của Bùi Tiến Dũng và Đỗ Mỹ Linh, công chúng lại xôn xao về tin đồn Bảo Anh và chàng thủ thành người Thanh Hóa. Cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện, cả hai diện đồ đôi và chính thức theo dõi nhau trên trang facebook cá nhân.

Vào đúng thời điểm rất nhiều người hâm mộ hy vọng chuyện này sẽ là sự thật thì thực hư chỉ là cả hai cùng tham gia đóng quảng cáo cho một thương hiệu. Do đó, các fan của hai bên một phen tiếc nuối vì cặp đôi “trai tài gái sắc” đã không có thực.

Thực hư chuyện Bảo Anh là người yêu Bùi Tiến Dũng
Thực hư chuyện Bảo Anh là người yêu Bùi Tiến Dũng

Mặc dù dính nhiều tin đồn liên quan đến các người đẹp “hot” trong showbiz nhưng Bùi Tiến Dũng xác nhận anh vẫn cô đơn và lẻ bóng. Trong một lần phỏng vấn, anh chàng thừa nhận mình độc thân và mong muốn tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp.

Những thông tin về người yêu Bùi Tiến Dũng cho đến hiện tại vẫn là ẩn số lớn mà cộng đồng mạng và các fan girl đang tìm lời giải đáp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here